Đô Lương tổ chức hội thi giao lưu học sinh tiểu học 2015 - 2016

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 10/03/2016 10:41
Sáng ngày 9/3, tại trường tiểu học Yên Sơn, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đô Lương tổ chức hội thi giao lưu học sinh tiểu học 2015 - 2016. Tới dự có đ/c Thái Huy Vinh - PGĐ sở GD&ĐT Nghệ An, đ/c Nguyễn Thị Lan - PCT UBND huyện Đô Lương.
Hoạt động giao lưu lần này có 345 em học sinh đến từ 35 trường đại diện cho hơn 14.800 học sinh tiểu học trong huyện. Chương trình gồm các nội dung đa dạng, phong phú như: Hội thi rung chuông vàng, thi Olympic với các môn học như Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Tiếng Anh, Địa lý; tổ chức thi tìm hiểu quê hương trong em…
 
Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi giúp cho các em có cơ hội thể hiện sự thông minh, sáng tạo trong việc trưng bày sách, tham gia đọc sách và giới thiệu sách để các bạn cùng trang lứa tham gia vào việc đọc sách góp phần xây dựng nền văn hóa đọc trong trường. Với tinh thần đổi mới các nội dung hoạt động phong phú, được tổ chức dưới các hình thức học mà chơi sinh động, thu hút học sinh tham gia. Bên cạnh đó còn bổ sung kiến thức, kỹ năng phù hợp cho các môn học. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh tiểu học trên địa bàn huyện, qua đó giúp các em nâng cao tinh thần tự học tập, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp.
 
Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia

Hoạt động giao lưu học sinh tiểu học năm 2016 của nghành giáo dục huyện Đô Lương là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau để nâng cao kiến thức học tập.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây