Đô Lương sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia 2016

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ sáu - 01/07/2016 14:19
Cùng với cả nước, từ ngày 1 đến 4/7 sắp tới, các em học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện Đô Lương sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia năm 2016. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kì thi đã được hoàn thành, sẵn sàng cho một kì thi đạt kết quả tốt.
Đô Lương càng gần đến kì thi THPT Quốc gia, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Tại trường THPT Đô Lương 3, một trong 2 điểm thi được tổ chức tại huyện Đô Lương, mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, phòng thi, các trang thiết bị phục vụ thi cho đến hồ sơ đều đã được hoàn thành. Các em học sinh cũng đã tập trung ôn thi và chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

 
Điểm thi trường THPT Đô Lương III
Điểm thi trường THPT Đô Lương I

Để cho các em học sinh tự tin bước vào kì thi đạt được nhiều kết quả cao, trong thời gian qua, các giáo viên ở đây đã tập trung làm tốt việc ôn tập và hướng dẫn các phương pháp làm bài, đồng thời thường xuyên động viên các em bình tĩnh, tự tin khi bước vào kì thi.

 
Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được hoàn thành

Kì thi THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1 – 4/7/2016, đây là kì thi tốt nghiệp kết hợp với xét tuyển Đại học, Cao Đẳng. Ngoài 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ ra, các thí sinh sẽ chọn 1 trong 5 môn gồm: Hóa học, Vật lí, Địa lí, Sinh học và Lịch sử. Đô Lương năm nay có 2 điểm thi số 4 và số 5 ở trường THPT Đô Lương 1 và THPT Đô Lương 3. Tất cả có 939 thí sinh dự thi với 39 phòng thi, trong đó, điểm trường THPT Đô Lương 1 có 479 em đến từ các trường THPT Đô Lương 1, Đô Lương 2 và Trung tâm GDTX; điểm trường THPT Đô Lương 3 có 460 em đến từ các trường THPT Đô Lương 3, Đô Lương 4 và THPT dân lập Duy Tân. Điều đáng nói là ở môn tự chọn, không có thí sinh nào chọn môn Lịch sử, môn Vật lí chỉ có 24 em và môn Sinh học 53 em. Để kì thi đạt kết quả cao, các trường được chọn làm điểm thi đều tổ chức làm tốt mọi công tác chuẩn bị.

 
Các giáo viên đã tập trung hướng dẫn, động viên các em bình tĩnh, tự tin khi bước vào kì thi

Với sự nỗ lực học tập của các em học sinh và sự chuẩn bị chu đáo của 2 điểm trường, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: kì thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây