Đô Lương đầu tư hàng chục tỷ đồng chuẩn bị cơ sở, vật chất cho năm học mới

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 01/09/2015 07:26
Để chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016 đảm bảo chất lượng toàn diện, các xã, thị trên địa bàn huyện Đô Lương đã đầu tư trên 30 tỷ đồng xây dựng mới các phòng học nâng cấp, sửa chữa khuôn viên và mua sắm trang thiết bị.
Theo số liệu thống kê, đến ngày 24/8 các trường học đã đầu tư xây dựng mới gần 100 phòng học, đóng mới hàng trăm bộ bàn ghế và sửa chữa 200 phòng học. Đến thời điểm này, việc sửa chữa đã cơ bản hoàn thành. Hiện nay, các trường học đang chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo cho các em bước vào năm học mới. Đến nay, Đô Lương có 61 trường học đạt chuẩn quốc gia với 15 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Ngành Giáo dục huyện đã chỉ đạo các trường tham mưu cho chính quyền địa phương đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp phục vụ năm học mới và đảm bảo yêu cầu xây dựng trường chuẩn quốc gia. Các trường đầu tư nguồn vốn lớn cho xây dựng cơ sở vật chất trường học như Thị Trấn, Văn Sơn, Lam Sơn, Hòa Sơn.


Đô Lương đầu tư xây dựng trường học

 
Năm học mới 2015-2016, Đô Lương có 1.861 cháu vào học mẫu giáo, 8.902 cháu mầm non, có trên 9.000 em vào học tiểu học và 10.878 em THCS. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất sẽ tạo điều kiện cho nghành giáo dục huyện Đô Lương thực hiện tốt phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt".
 
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây