Đô Lương – Những hoạt động kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 28/11/2012 21:32
Cứ mỗi độ thu qua, đông tới ai cũng háo hức chờ đợi ngày lễ trọng đại của ngành Giáo dục-Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh nghề dạy học, đặc biệt đây là năm kỉ niệm tròn 30 năm ngày thành lập (20/11/1982-20/11/2012), Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với công đoàn ngành giáo Đô Lương đã triển một số hoạt động thiết thực để chào mừng.
Đầu tiên phải kể đến các hoạt động Văn nghệ, Thể thao công chức cấp huyện. Về dự các hoạt động lớn này là những đội xuất sắc đã vượt qua vòng giao lưu cấp cụm. Các hoạt động đã tạo nên một không khí đoàn kết gần gũi giữa các giáo viên trong toàn huyện. Với giao lưu văn nghệ kết quả: cụm Hiến, Trù, Đại đạt giải nhất; 2 giải nhì gồm cụm Ngọc, Lam, Bồi và cụm Đông, Tràng, Lý Nhật Quang; 3 giải ba gồm cụm Giang, Hồng, cụm Quang, Thái, Thượng và cụm Tân, Thịnh, Hòa. Có 10 tiết mục xuất sắc, trong đó các trường THCS Trù Sơn đạt giải nhất, trường Lý Nhật Quang đạt giải nhì, trường THCS Giang Sơn đạt giải ba. Bên cạnh đó hoạt động thể thao công chức cũng đã tạo được dấu ấn lớn với kết quả: Vô địch bóng chuyền nam trường THCS Trù Sơn, giải nhì trường THCS Đặng Bắc, giải 3 trường THCS Đà Lạc; vô địch môn bóng chuyền nữ trường TH Hiến, giải nhì trường THCS Giang, giải ba trường TH Minh; vô địch môn cầu lông nam Nguyễn Sỹ Anh Huy-THCS Đà Lạc; vô địch môn cầu lông nữ Lê Thị Xuân-THCS Thượng Sơn, vô địch môn cờ Tướng: Hồng Cảnh An-THCS Minh Tân
 
Một số hình ảnh về hoạt động Thể thao, Văn nghệ

 
Cũng trong dịp này HU, HĐND, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cán bộ giáo viên có hoạt cảnh đặc biệt khó khăn. Thăm và tặng quà các đơn vị đạt thành tích xuất sắc và các đơn vị vùng khó, gặp gỡ giao lưu với các thầy cô giáo đang công tác ở Phòng Giáo dục&Đào tạo.
 
Đ/c: Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện-Chúc mừng tập thể Phòng giáo dục
 
Các Đ/c lãnh đạo huyện và tập thể Phòng giáo dục
 
 
Đ/c: Lê Minh Giang – PBT thường trực HU - Tặng hoa Hiệu trưởng trường TH Thị Trấn

Đ/c: Lê Minh Giang – PBT thường trực HU - Chúc mừng tập thể Trường TH Thị Trấn
 
Tiếp đó vào sáng ngày 19/11, UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012) và tôn vinh nhà giáo tiêu biểu. Tới dự có các Đ/c: Trương Hồng Phúc – BT HU, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện, các đại biểu, và đặc biệt là sự hiện diện của 31 thầy cô giáo tiêu biểu trong ngành về tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạo.
 
 
Đ/c: Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện-Phát biểu chỉ đạo


Đ/c: Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo


Đ/c: Nguyễn Tất Tây-Trưởng Phòng GD&ĐT
đọc báo cáo tổng kết 5 năm phong trào xây dựng tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạoĐ/c: Lê Văn Lai-Chủ tịch công đoàn ngành nêu truyền thống lịch sử của ngành

31 thầy cô giáo tiêu biểu trong ngành về tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạo

Vào ngày 20/11 các Đ/c: Trương Hồng Phúc – BT HU, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện và các Đ/c Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục đã có buổi thăm hỏi và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An nhân ngày lễ lớn của ngành.


Đ/c: Trương Hồng Phúc – BT HU chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo NA


Đ/c: Trương Hồng Phúc – BT HU chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo NA


Đ/c: Trương Hồng Phúc – BT HU, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện,
Nguy
ễn Tất Tây-Trưởng phòng GD&ĐT chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo NA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây