Công đoàn giáo dục huyện Đô lương tổ chức bàn giao công trình phụ trợ khu nội trú trường THCS Trù Sơn

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 05/10/2015 17:32
hào mừng năm học mới 2015-2016, sáng ngáy 4/9/2015, Công đoàn giáo dục huyện đã tổ chức lễ bàn giao công trình phụ trợ khu nội trú trường THCS Trù Sơn. Về dự, có đ/c Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Công trình phụ trợ khu nội trú trường THCS Trù Sơn được khởi công xây dựng đầu năm 2015, gồm có 4 hạng mục: Công trình vệ sinh, nhà tắm, khu giặt rửa có mái che và giếng khoan công nghiệp. Tổng kinh phí công trình là 75 triệu đồng do tập thể cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện Đô Lương tự nguyện ủng hộ nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đối với các các thầy cô giáo vùng khó khăn. Hiện nay, trường THCS Trù Sơn có 49 giáo viên và 682 em học sinh. Trong đó, có nhiều giáo viên do điều kiện nhà ở xa nên ở lại ký túc xá nhưng còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất sinh hoạt hàng ngày. Để động viên, chia sẻ khó khăn với các thầy cô, Công đoàn giáo dục huyện đã phát động cuộc vận động ủng hộ trong toàn ngành để hỗ trợ xây dựng công trình phụ trợ khu nội trú trường THCS Trù Sơn. Đến nay, công trình đã hoàn thành đảm bảo chất lượng và chính thức đưa vào sử dụng trong năm học mới 2015 – 2016.

 
Ngành giáo dục huyện trao quà cho các thầy cô giáo
trường THCS Trù Sơn

Cũng nhân dịp năm học mới, ngành giáo dục huyện nhà đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi với số tiền trên 250 triệu đồng.

 
Công đoàn giáo dục huyện bàn giao công trình phụ trợ khu nội trú cho trường THCS Trù Sơn

Việc bàn giao công trình phụ trợ khu nội trú cho trường THCS Trù Sơn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn giáo dục huyện nhà đối với đội ngũ giáo viên, công nhân viên nghành giáo dục vùng khó khăn. Từ đó, giúp các thầy cô giáo có điều kiện ăn ở, sinh hoạt tốt hơn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây