TIN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN MẦM NON

Thành viên:administration admin     Bài viết: 285
Thứ hai - 12/03/2012 11:16
TIN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN MẦM NON
Trong các ngày 25/2/2012 đến ngày 8/3 tại các cụm trường bậc học Mầm non đã diễn ra các hoạt động chuyên môn sôi nổi. Ngày 25/2 tại cụm Thịnh Sơn đã tổ chức 8 tiết dạy thực hành chương trình GDMN mới ở khối lớp Mẫu giáo 4 tuổi của 8 đơn vị Thịnh Sơn, Xuân Sơn, Bắc Sơn, Thái Sơn, Trù Sơn, Hiến Sơn, Mỹ Sơn, Nhân Sơn; Ngày 29/2 tại cụm Hòa Sơn tiếp tục tổ chức 8 tiết dạy thực hành chương trình GDMN mới ở khối lớp Mẫu giáo 4 tuổi của 8 đơn vị Hòa Sơn; Tân Sơn, Đại Sơn, Quang Sơn, Lạc Sơn, Bài Sơn, Minh Sơn. Ngoài các giáo viên trực tiếp dạy thực hành còn có 100% Cán bộ quản lý và giáo viên của các trường trong cụm tham dự. Sau phần dạy thực hành của giáo viên các cụm đã tổ chức rút kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để đi đến thồng nhất phương pháp giảng dạy. Sau khi hoàn thành dạy ở cụm sẽ tổ chức ở huyện cuối tháng 3/2012. Đây là lần thứ 2 trong năm học 2011 - 2012 bậc Mầm non chỉ đạo dạy thực hành chương trình GDMN mới (trong tháng 10/2011đã tổ chức dạy thực hành khối lớp 5 tuổi ) nhằm củng cố, nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên và năng lực quản lý chuyên môn của cán bộ quản lý các trường.

Hình ảnh sinh hoạt tại cụm chuyên môn Hoà Sơn ngày 29/02/2012