Công Đoàn Giáo dục huyện Đại hội nhiệm kì 2012 – 2017

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Chủ nhật - 11/11/2012 17:35
Sáng ngày 26/10/ 2012, Công Đoàn Giáo dục huyện Đô Lương đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2012 – 2017. Tới dự có đ/c Phan Thị Tâm – PCT.LĐLĐ tỉnh, ở huyện có các đ/c: Lê Minh Giang – PBT thường trực HU, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện và 157 đại biểu đại diện cho gần 2700 cán bộ đoàn viên CĐ ngành GD trong toàn huyện.


Trong 5 năm qua, các tổ chức công đoàn ngành giáo dục đã nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao, các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động sáng tạo được tổ chức thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, sáng tạo và đạt hiệu quả cao, góp phần nân cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Trong đó điển hình như phong trào 2 tốt, gắn đổi mới công tác quản lí, phương pháp dạy học và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào giảng dạy đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường, từ đó số lượng học sinh yếu kém giảm dần và số lượng học sinh giỏi các cấp tăng lên rõ rệt, trong nhiệm kì có 96 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 350 học sinh giỏi cấp tỉnh và 38 em học sinh giỏi quốc gia và khu vực. Trong nhiệm kì qua, các công đoàn cơ sở thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng. Các phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động hai không được thực hiện có hiệu quả.
 

Ra mắt BCH công doàn ngành GD huyện Đô Lương nhiệm kỳ 2012 - 2017
   
Trong phong trào lao động sáng tạo đã có hàng ngàn đề tài sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng trong giảng dạy, trong đó có 4 đề tài đạt giải sáng tạo khoa học công nghệ cấp tỉnh. Về phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực được triển khai kịp thời và sâu rộng, tạo được tình cảm giữa thầy và trò thêm gắn kết, giúp học sinh hiểu được truyền thống, lịch sử của đất nước, quê hương, về phong trào xây dựng trường chuẩn quốc gia đã có thêm 13 trường đạt chuẩn.Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kì qua có 100 lượt trường học đạt tiến tiến xuất sắc cấp tỉnh, 15 lượt trường đạt danh hiệu lá cờ đầu của bậc học, phòng GD &ĐT và trường THCS Lý Nhật Quang được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhì và hạng ba, 5 trường và 6 cá nhân được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 18 tập thể được bộ GD ĐT tăng Bằng khen và 49 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Đại hội đã thảo luận và thống nhất phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ tới phấn đấu xây dựng công đoàn đạt xuất sắc.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và đổi mới đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì 2012 – 2017 gồm 15 đồng chí.
Theo Doluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây