Tập huấn Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên phổ thông chuyển sang cấp học mầm non năm học 2017-2018

Thứ hai - 18/12/2017 15:31
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và chương trình công tác tháng 12 năm 2017. Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 12 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tiến hành tổ chức tập huấn chuyên môn cho giáo viên phổ thông chuyển sang cấp học mầm non.
Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc lớp tập huấn
        Về khai mạc và quán triệt đợt tập huấn có Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.
        51 học viên được dự các hoạt động trong ngày của trẻ nhà trẻ và trẻ mẫu giáo tại trường Mầm non Thị Trấn; được xem hồ sơ nhóm, lớp, quan sát môi trường hoạt trong và ngoài lớp học.  Học viên chăm chú lắng nghe, theo dõi, trao đổi về các nội dung tập huấn, trao đổi những vướng mắc trong quá trình thực hiện tại đơn vị. Các ý kiến đã được các đồng chí trong ban nội dung giải đáp, cụ thể, rõ ràng.
        Kết thúc đợt tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao đợt tập huấn; sự cố gắng học hỏi của các thầy giáo, cô giáo, của trường mầm non Thị Trấn trong việc tổ chức các hoạt động. Đồng chí nhấn mạnh: Các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần của người giáo viên, luôn yêu thương chăm sóc, giáo dục trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ, luôn xứng đáng là “người mẹ hiền thứ 2” của trẻ.
Một số hình ảnh đợt tập huấn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - CV Phòng GD&ĐT