ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

Thành viên:administration admin     Bài viết: 285
Thứ ba - 11/09/2012 10:58
Sinh hoạt tổ chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho người giáo viên nói chung và giáo viên cấp Tiểu học nói riêng, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ năm học.
Là một tổ trưởng chuyên môn tôi luôn trăn trở làm thế nào để nâng cao hiệu quả của các buổi sinh hoạt chuyên môn. Trong khuôn khổ bài viết này,tôi  xin được phép đưa ra cách đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong trường Tiểu học để trao đổi  cùng thầy cô  và các bạn đồng nghiệp. Mong các thầy cô và các bạn  tham gia thảo luận góp ý tích cực để hoạt động của Tổ chuyên môn  ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.
Để tổ chức được các hoạt động  của tổ chuyên môn theo tôi người tổ trường cần phải:

Click vào đây để tải về bài đầy đủ.