Trường mầm non Thị Trấn tổng kết năm học 2013 – 2014. (30/05/2014)

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 03/06/2014 10:12
Sáng ngày 30/5/2014, Trường mầm non Thị Trấn đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 – 2014, vui tết quốc tế thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.
Năm học 2013 – 2014 là năm trường mầm non Thị Trấn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thực hiện có hiệu quả công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Với sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền, ngành giáo dục, sự nỗ lực của cán bộ giáo viên nên trường đã thu được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Trong đó, kết quả huy động được 380 cháu, vượt kế hoạch đề ra 65 cháu. Về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao, trình độ đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 19/23 giáo viên. Về cơ sở vật chất phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị giảng dạy, học tập, nhà ăn, sân chơi đều đảm bảo phục vụ tốt việc dạy và học. Chất lượng chăm sóc trẻ tiếp tục được quan tâm đầu tư và phát huy có hiệu quả, tỷ lệ bé chuyên cần đạt 98%, bé ngoan 89%, tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi huyện xếp thứ nhất với 6 giáo viên đạt giải. Kết quả, năm học này trường tiếp tục được suy tôn trường tiến tiến xuất sắc cấp huyện và tỉnh, có 23 lao động tiên tiến, 1chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 6 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.Các cô giáo trường Mầm non Thị trấn đang tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu trong nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường, cấp ủy chính quyền địa phương và hội phụ huynh đã trao phần thưởng cho các tập thể và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học, trao quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 164 cháu 5 tuổi, các lớp đã tổ chức vui đón tết quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu trong toàn trường.

Tác giả bài viết: Đài Đô Lương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây