HỘI THI BÉ KHOẺ, BÉ NGOAN HUYỆN ĐÔ LƯƠNG NĂM HỌC 2012-2013

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 09/04/2013 14:13
Ngày 25/3/2013, phòng GD&ĐT huyện Đô Lương tổ chức chung kết Hội thi Bé khoẻ - Bé ngoan năm học 2012 – 2013
Về dự  khai mạc hội thi có ông  Nguyễn Minh Hạnh - UVBTV huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Tất Tây- Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí trong ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám hiệu và giáo viên 33 trường Mầm non cũng về dự đông đủ.
Hội thi là sân chơi bổ ích để các bé có cơ hội làm quen với nhau, giúp cho các bé có dịp được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non nhằm tác động đến sự phát triển của trẻ một cách toàn diện, đồng thời đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non.
Trong thời gian qua phòng GD&ĐT Đô Lương đã chỉ đạo các trường tổ chức thi chọn và tập luyện cho 660 cháu  của 33 trường mầm non, hội thi cấp cụm với tổng số 330 cháu tham dự được tổ chức ở 4 cụm Hoà Sơn, Thịnh Sơn, Yên Sơn, Thị Trấn và hội thi chung kết do phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức gồm 90 bé đại diện cho gần 10 nghìn cháu đến từ 33 trường mầm non trên địa bàn huyện tham gia. Hội thi chính thức diễn ra từ ngày 01/3/2013 đến ngày 26/3/2013 từ trường đến huyện với 2 nội dung và 3 phần thi: Nội dung thi “Bé khoẻ” là phần thi màn chào hỏi và biểu diễn nhảy Aerobic, phần thi thể hiện rõ đường nét, hình thể cân đối, khoẻ mạnh đáng yêu của bé và nội dung thi “Bé ngoan” gồm 2 phần thi: phần thi kể chuyện và phần thi năng khiếu đồng đội. Mục đích của Hội thi là đánh giá được chất lượng giáo dục của các trường mầm non cũng như tuyên truyền sâu rộng đến các bậc cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm vận động tốt nhất phong trào xã hội hoá giáo dục trên địa bàn toàn huyện, sự phối hợp mạnh mẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội thúc đẩy phong trào giáo dục nói chung, giáo dục mầm non nói riêng ngày càng phát triển. Kết thúc Hội thi trường Mầm non Thị trấn Đô Lương đạt giải xuất sắc, trường Mầm non Tràng Sơn đạt giải nhất, trường MN Đại Sơn và MN Văn Sơn đạt giải nhì, các trường đạt giải ba: MN Tân Sơn, MN Yên Sơn, MN Quang Sơn; giải khuyến khích thuộc về đội tuyển trường MN Hoà Sơn. Ngoài ra, hội thi còn trao giải cho các bé có thành tích cao trong hội thi: Bé khoẻ: 8 cháu, bé kể chuyện hay: 3 cháu; bé diễn xuất giỏi: 3 cháu.
Một số hình ảnh tại hội thi
                                             Hồ Thị An-Sở GD&ĐT Nghệ An
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 3.2 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây