Cụm mầm non Thị Trấn tổ chức hội thi bé khoẻ bé ngoan năm học 2014 - 2015

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 01/04/2015 22:23
Sáng ngày 31/3/2015, tại hội trường xã Yên Sơn, Cụm mầm non Thị Trấn, Đô Lương đã tổ chức hội thi bé khoẻ, bé ngoan nam học 2014 - 2015.
Tham gia hội thi bé khoẻ, bé ngoan cụm mầm non Thị Trấn có 7 đội thi của các trường mầm non Thị Trấn, Đông Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn, Lam Sơn, Hồng Sơn và Giang Sơn Đông. Mỗi đội thi có 8 cháu được các trường tuyển chọn ở hội thi cấp trường, các cháu đều đảm bảo các tiêu chuẩn thể lực và trí tuệ, có nhiều năng khiếu, thông minh học giỏi. Các đội trải qua 3 phần thi bao gồm: Màn chào hỏi, các đội tự giới thiệu về trường mình và từng thành viên, biểu diễn bài Ê Rô Bic. Phần thi năng khiếu bằng các tiểu phẩm tự dàn dựng của giáo viên và học sinh và phần thi kiến thức thông qua các trò chơi vui khoẻ.
 
 

Nhìn chung do có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội tham gia hội thi đều thể hiện đảm yêu cầu bảo nội dung, thời gian đề ra, các phần thi được các cháu thể hiện một cách dí dỏm, thông minh, phấn khởi. Thông qua hội thi nhằm giúp các cháu rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, khả năng trí tưởng tượng để từ đó giúp cho các cháu phát triển hài hoà cả thể chất và trí tuệ, làm cơ sở, tiền đề tốt trước khi các cháu vào học bậc tiểu học và các bậc học khác.
 
 

Kết quả, giải nhất thuộc về đội trường mầm non Thị Trấn, trường mầm non xã Giang Sơn Đông đạt giải nhì và giải 3 thuộc về trường mầm non Đông Sơn và Đặng Sơn. Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giả tại hội thi bé khoẻ bé ngoan cụm mầm non Thị Trấn.
Qua hội thi ở cụm sẽ chọn ra các đội có thành tích xuất sắc tham gia chung kết hội thi bé khỏe bé ngoan ở huyện được tổ chức trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây