Thầy Bùi Nguyên Anh và cô Trần Thị Lan đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Chủ nhật - 02/12/2012 10:11
Chiều ngày 19/11/2012, tại thành phố Vinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng dang hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 13 cán bộ, giáo viên.

PCT UBND tỉnh và GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An với các NGƯT vừa được phong tặng
 
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Đường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở và Công đoàn Giáo dục, Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An.
          Sau khi công bố quyết định của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gắn Huy hiệu Nhà giáo Ưu tú; ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông Trần Văn Kỷ, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã tặng hoa cho 13 Nhà giáo Ưu tú vừa được phong tặng.
          Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Đường khẳng định công lao to lớn của đội ngũ nhà giáo Nghệ An nói chung, công lao xuất sắc của các Nhà giáo Ưu tú vừa được phong tặng nói riêng đã dóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh ngày càng phát triển. Ông cũng mong muốn trên vị trí công tác hiện tại, các Nhà giáo Ưu tú tiếp tục phát huy vai trò và uy tín của mình, tiếp tục góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục Nghệ An, nhất là việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và xây dựng mô hình xã hội học tập trên quê hương của Bác. 
          Như vậy, cho đến nay, ngành giáo dục và đào tạo Nghệ An đã có 02 tập thể và 02 nhà giáo được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, 01 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, 04 nhà giáo được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và  131 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.
          Riêng ngành giáo dục và đào tạo Đô Lương cho đến nay đã 08 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, năm học này có 02 nhà giáo vinh dự được nhân danh hiệu cao quý này là: Thầy Bùi Nguyên Anh công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, cô Trần Thị Lan giáo viên trường THCS Lý Nhật Quang.
Một số hình ảnh tại buổi lễ


13 cán bộ, giáo viên đón nhận quyết định của Chủ tịch nước tặng danh hiệu NGƯT


GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An Lê Văn Ngọ tặng hoa cho các NGƯT 


PCT UBDN tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường trao bằng công nhận NGƯT cho Đ/c Bùi Nguyên Anh


PCT UBDN tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường trao bằng công nhận NGƯT cho Đ/c Trần Thị Lan
 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đô Lương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây