Ủng hộ học sinh có mẹ mất vì tai nạn giao thông

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Chủ nhật - 06/11/2016 21:46
Tháng 10 năm 2016 vụ tai nạn giao thông hết sức thương tâm tại Quốc lộ 15A đi qua xã Hồng Sơn đã cướp mất mẹ (phụ huynh) của 4 đứa con đang tuổi ăn học, trong đó có hai học sinh đang học tại trường Tiểu học Giang Sơn Đông đó là em Hoàng Thị Lan Anh học sinh lớp 4C và em Hoàng Thị Phi Anh học sinh lớp 2A.
Được biết, gia đình của các em thuộc hộ nghèo khó khăn nhiều năm, với 4 cháu nhỏ (1 cháu học THCS, 2 cháu học tiểu học và một cháu học mầm non) bố mẹ phải đi làm ăn xa, các cháu ở nhà với sự chăm sóc nuôi nấng của ông nội đã hơn 70 tuổi.
 Để thể hiện sự chia sẻ nỗi đau mất mát quá lớn của những em học sinh đang tuổi thơ ngây, hồn nhiên cần sự chăm sóc của bố lẫn mẹ, Nhà trường, Công đoàn, Liên đội phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức quyên góp ủng hộ chia sẻ gánh nặng mất mẹ của hai em học sinh với số tiền 6 150 000 đồng. Nhà trường xét miễn giảm tiền học cho 2 em. Sau khi sự việc xẩy ra, đại điện nhà trường đã trực tiếp đến thăm viếng chia buồn và trao quà tại gia đình học sinh có mẹ tai nạn qua đời.
Hình ảnh trao quà tại gia đình 

Tác giả bài viết: TH Giang Sơn Đông

 Từ khóa: học sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây