Trường tiểu học Văn Sơn tổ chức giao lưu, tìm hiểu văn hóa đọc sách

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 04/05/2017 21:53
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 2017, sáng ngày 22/4/2017, trường Tiểu học Văn Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức giao lưu tìm hiểu văn hoá đọc. Đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã tham dự.
doc-sach2

Các em học sinh tham gia ngày hội đọc sách

Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, hình thành nhân cách và kỹ năng sống cho các em học sinh, trường Tiểu học Văn Sơn luôn chú trọng việc phát triển phong trào đọc sách và nâng cao văn hóa đọc trong nhà trường.

doc-sach3

Năm 2010, trường đã xây dựng thành công mô hình thư viện vườn trường với trên 3.400 đầu sách với trên 5.500 cuốn sách. Năm 2016, trường tiếp tục xây dựng mô hình tủ sách lớp em với 11 tủ và có gần 1000 cuốn sách đa dạng, phong phú.

doc-sach

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và ý nghĩa với sự tham gia của cả giáo viên, phụ huynh và học sinh. Nội dung giao lưu, ngoài các tiểu phẩm và chương trình văn nghệ tuyên truyền về ngày hội đọc sách, các đội sẽ phải tham gia trả lời gói 12 câu hỏi kiến thức  tìm hiểu về văn hóa đọc. Trong đó, có 4 câu dành riêng cho các bậc phụ huynh và nhiều câu đó vui lý thú.

doc-sach1

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi

Ngoài hoạt động giao lưu tìm hiểu văn hóa đọc, tại thư viện vườn trường, trường Tiểu học Văn Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách. Tổ hội thi giới thiệu và trưng bày gian sách dành cho học sinh khối 5. Trong đó nhà trường chấm điểm và trao các giải thưởng cho gian sách ấn tượng, gian sách sáng tạo, gian sách khoa học, gian sách độc đáo…

doc-sach4

Ban tổ chức đã trao giải cho các khối lớp

doc-sach5

Trong những năm qua, trường Tiểu học Văn Sơn luôn là 1 trong những đơn vị dẫn đầu huyện Đô Lương về chất lượng giáo dục bậc tiểu học, năm học 2015-2016 trường đạt giải nhất hội thi “Đi tìm nhà văn”, “nhà toán học nhỏ tuổi” do phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức.

                                                     Huy Khôi

Xem thêm: Thi công quảng cáo Nghệ An, làm biển quảng cáo tại Nghệ An, Làm biển quảng cáo tại Đô Lương

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

Nguồn tin: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây