Trường mầm non xã Nam Sơn: Tổ chức giao lưu bé vui, bé khỏe, bé thông minh năm học 2016 – 2017.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 04/05/2017 21:54
Sáng ngày 21/4/2017, Trường mầm non xã Nam Sơn: Tổ chức giao lưu bé vui, bé khỏe, bé thông minh năm học 2016 – 2017. Tham dự có hơn 200 trẻ thuộc các nhóm lớp từ 3 đến 5 tuổi.
Be-ngoan-NS

Màn đồng diễn Arobic của các cháu

Buổi giao lưu có các phần, màn đồng diễn thể dục điệu của các bé, biểu diễn Arobic giữa các nhóm lớp, giao lưu trò chơi giữa các khối và biểu diễn văn nghệ của  giáo viên. Ở trong màn đồng diễn thể dục nhịp điệu và phần thi biểu diễn Arobic, qua quá trình học ở lớp, các em đều đã thể hiện các động tác  uyển chuyển, đều đẹp và khỏe khoắn.

Be-ngoan-NS0

Trong phần giao lưu trò chơi, thông qua các trò chơi như kéo mo cau, bắt cá, nhảy và chui qua vòng để ném bóng vào rổ, các em đều đã vừa được vui chơi, rèn luyện sức khỏe và khả năng tư duy để đạt kết quả cao của các trò chơi để giành chiến thắng.

Be-ngoan-NS1

Các trò chơi vận động của các cháu

Thông qua các phần thi, các trò chơi, các hoạt động vận động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện thể lực toàn diện,, nâng cáo sức đề kháng để trẻ phát triển khỏe mạnh, thể chất phát triển tốt sẽ giúp trẻ nhanh nhẹn, thông minh, tích cực trong mọi hoạt động, tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh. Thông qua hoạt động này, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “ Phát triển vận động cho trẻ. Đây cũng là một trong hoạt động của nhà trường nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học ../..

Sỹ Bắc

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây