Trường mầm non xã Bắc Sơn đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 02/06/2015 17:19

Trường mầm non xã Bắc Sơn đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 26/5/2015, trường mầm non xã Bắc Sơn đã tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2014-2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh - phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo sở giáo dục đào tạo, phòng giáo dục đào tạo và các thầy cô giáo 33 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Năm học 2014-2015, cô và trò Trường mầm non Bắc Sơn đã nỗ lực phấn đấu xây dựng đạt được trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Với sự tập trung chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền địa phương và sự cố gắng của nhà trường xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang. Hiện nay nhà trường có 9 phòng học đảm bảo phục vụ cho 9 lớp với hơn 194 cháu. Xây dựng nhà chức năng, nâng cấp khuôn viên, bổ sung mua sắm đầy đủ các trang thiết bị dạy học với gần 10 tỷ đồng.
 
Lễ rước bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên tham gia học tập nâng cao trình độ. Đến nay có 100% giáo viên đạt trên chuẩn, trong đó có 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 6 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 8 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, năm học qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, đã huy động tổng số trẻ đến lớp 194 cháu, có 178 cháu ở bán trú đạt 91,7%. Số trẻ suy dinh dưỡng giảm 3% so với đầu năm học, trẻ chuyên cần đạt 98%, bé ngoan đạt 95%. Chi bộ nhà trường hiện nay có 17 Đảng viên, 5 năm liền chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và xuất sắc. Với những kết quả đã đạt được trường mầm non Bắc Sơn đã được UBND tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia. Nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và Công đoàn đạt vững mạnh. Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc.
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện và cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Giáo dục mầm non sở GĐDT tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới trường mầm non Bắc Sơn sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trẻ, xứng đáng với danh hiệu của một trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây