Trường mầm non Thuận Sơn: Tổ chức giao lưu trò chơi vận động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 03/12/2015 07:19
Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2015, trường Mầm non xã Thuận Sơn tổ chức giao lưu trò chơi vận động các nhóm lớp giữa cán bộ giáo viên, các cháu mầm non và phụ huynh học sinh.
Trường mầm non Thuận Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo, tri ân các thầy cô giáo đã ngày ngày chăm sóc, dạy dỗ những mầm non tương lai của đát nước. Trong đó có các giáo viên và nhân viên của trường đã vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống của địa phương để chăm sóc và nuôi dạy các cháu và phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
 
Thầy cô và bố mẹ cổ vũ nhiệt tình cho các em

Dịp này, nhà trường đã tổ chức giao lưu các trò chơi vận động chào mừng kỷ niệm ngày 20/11 có tất cả các cháu mầm non từ 3-5 tuổi. Ngoài ra còn có sự tham gia và cổ vũ tích cực của tất cả cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh. Các trò chơi vận động bao gồm: Đồng diễn các các bài thể dục nhịp điệu và ca múa hát tập thể. Mỗi nhóm lớp sẽ thành lập 1 đội tuyển để chơi các trò chơi vận động như: Ném bóng vào rổ, sút vào vào khung thành, ném bóng rổ, vượt chướng ngay vật… Tất cả các trò chơi đều có sự vận động kết hợp linh hoạt giữa chân - tay - đầu - cổ - mắt và cả trí tuệ. Trong mỗi trò chơi đều có sự phối hợp đồng đội và sự tiếp sức của các cô giáo và bố mẹ. Việc tổ chức giáo lưu các trò chơi vận động còn giúp các cháu mầm non rèn luyện phát triển thể lực, tăng cường khả năng vận động. Ngoài ra trẻ còn học được tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm tự tin và khả năng sáng tạo. Hoạt động này còn là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức.
 
Trò chơi có sự phối hợp đồng đội và sự tiếp sức của các cô giáo và bố mẹ
 
Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động, đã giúp trường mầm non Thuận Sơn nâng cao được chất lượng giáo dục và giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh và khéo léo. Năm học 2014 - 2015, tỷ lệ bé chuyên cần đạt 98%, bé ngoan đạt 85% và bé suy dinh dưỡng chỉ còn 7,5%.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây