Trường Tiểu học xã Văn Sơn đón nhận Huân chương lạo động hạng III và tổng kết năm học.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 03/06/2014 10:24
Sáng ngày 30/5/2014, Trường tiểu học xã Văn Sơn - huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng III và tổng kết năm học 2013- 2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Thành PBT- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Công Châu Nguyễn Minh Hạnh PCT UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy , Lãnh đạo các ban ngành, cấp ủy , Cơ quan địa phương, các thầy giáo cô giáo và 300 học sinh trường tiểu học xã Văn sơn.
Kết quả nổi bật của trường tiểu học xã văn sơn Trong phong trào thi đua " dậy tốt học tốt" đó là 13 năm liên tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh. Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia đầu tiên của huyện Đô Lương vào năm 2000. Đặc biệt từ năm 2008- 2013 , đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên luôn trăn trở tìm tòi sáng tạo tìm ra những biện pháp mang tính đột phá, mang tính tiên phong trong các hoạt động và tổ chức thực hiện có hiệu quả tạo ra sự lan tỏa rộng rãi như: Huy động và vượt chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm, không có học sinh bỏ học, chất lượng dạy - học và giáo dục toàn diện được nhà trường đặc biệt quan tâm, tỷ lệ học sinh giỏi hàng năm đạt từ 35- 40 %, hoàn thành chương trình tiểu học đạt từ 95- 100%.

Trong 5 năm qua trường có 50 em học sinh giỏi Quốc gia ở các môn mỹ thuật, giải toán qua mạng, 51 em học sinh giỏi tỉnh, 173 em học sinh giỏi huyện 545 em học sinh giỏi trường. Nhà trương luôn được cấp ủy , chính quyền và các bậc phụ huynh quan tâm đầu tư xây dựng trường lớp khang trang, các môn nghệ thuật , năng khiếu được quan tâm đúng mức.


Từ đó phát huy được sở trường của học sinh, mặt khác tạo cơ hội cho học sinh bày tỏ suy nghĩ hiểu biết của mình với thầy cô, bạn bè. Trong 5 năm qua, trường đã có 39 em đạt giải môn năng khiếu mỹ thuật, 4 lần được nhận giải chung kết Quốc gia, trong đó 1 em đạt giải nhất. Bên cạnh việc dạy tốt, học tốt, nhà trường còn tổ chức tốt các trò chơi dân gian, hát dân ca trong trường học. Để đạt được những thành tích đó, nhà trường đã đẩy manh phong trào mỗi thầy cô giáo là 1 tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Đến nay, trường TH Văn Sơn có 12 lượt giáo viên đạt chiến sỹ thi đua GV giỏi tỉnh; 24 lượt CB GV đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 40 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 50 sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp huyện và 9 sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp tỉnh.

Thành tích nổi bật trong những năm qua, Trường TH xã Văn Sơn 2 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 2 lần được UBND tỉnh tặng cờ thi đua, Bộ VHTT tặng bằng khen. Với những thành tích đó trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, đ/c Nguyễn Tất Thành - PBT - CT UBND huyện đã trao Huân chương tới tập thể trường TH xã Văn Sơn.

Đ/c Nguyễn Tất Thành - CT UBND huyện Huân chương tới tập thể trường TH xã Văn Sơn.

Đ/c Nguyễn Tất Thành - CT UBND huyện phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh trường TH Văn Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Tất Thành chúc mừng những kết quả mà đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập. Xứng đáng với truyền thống quê hương Đô Lương hiếu học.


Nhân dịp này, trường TH xã Văn Sơn đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi trường năm học 2013 - 2014.


 
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây