Trường Tiểu học Hồng Sơn: Thắm thiết tình quân dân

Thành viên:administration admin     Bài viết: 285
Thứ năm - 03/10/2013 09:36
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, trường Tiểu học Hồng Sơn tham mưu HĐND-UBND-UBMTTQ xã phát động phong trào xã hội hóa cải tạo khuôn viên trường lớp, lát gạch sân trường chuẩn bị năm học mới.
Để triển khai hoàn thành khối lượng công việc, trong 3 ngày 8,9,10 tháng 8 năm 2013 nhà trường cùng lãnh đạo UBND xã Hồng Sơn đoàn thanh niên phối hợp 55 chiến sĩ bộ đội đơn vị Tiểu đoàn 2 Trung đoàn I và hội cha mẹ học sinh tiến hành làm mặt bằng lát gạch sân trường. Tổng số người tham gia lên đến trên 100 người trong 3 ngày đã hoàn thành 1 300 m2 sân gạch; tổng trị giá công trình trên 188 triệu đồng. Trong đó xã hội hóa hội cha mẹ học sinh 60 triệu đồng, xã hỗ trợ 70 triệu đồng, đơn vị Tiểu đoàn 2 hỗ trợ ngày công 10 triệu số còn lại nhà trường tiếp tục tham mưu UBND xã Hồng Sơn tiếp tục làm công tác xã hội hóa và kêu gọi các nhà hảo tâm cùng tham gia đóng góp.

Một số hình ảnh về hoạt động giữa quân và dân