Trường THCS Đặng Bắc tổ chức hội thi chuông vàng

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 02/11/2015 14:54
Chiều ngày 29/10/2015, trường THCS Đặng - Bắc đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng chủ điểm tháng 10 “Chăm ngoan- học giỏi”.
Tham gia cuộc thi có 100 em học sinh xuất sắc của khối 9. Với hình thức thi rung chuông vàng, các em học sinh sẽ tham gia trả lời các gói câu hỏi để giành giải thưởng cao nhất. Nội dung câu hỏi bao gồm kiến thức tất cả các môn học trong nhà trường.

 
Quang cảnh hội thi

Ngoài ra các em còn tham gia trả lời các câu hỏi lồng ghép kiến thức về lịch sử truyền thống Đô Lương, các di tích danh thắng, các nhân vật lịch sử, các danh nhân, các anh hùng giải phóng dân tộc và luật lệ an toàn giao thông. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia cổ vũ của đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh. Bên cạnh nội dung chính, còn có phần thi giành cho khán giả và phần thi cứu trợ của các thầy, cô giáo.

 
Các em tham gia trả lời các câu hỏi lồng ghép kiến thức về lịch sử truyền thống

Đây là cuộc thi có nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực, là sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh trường THCS Đặng - Bắc củng cố, hệ thống lại kiến thức học để tham gia tốt các kỳ thi học sinh giỏi cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THCS vào cuối năm.

 
Ban tổ chức trao thưởng cho các em đoạt giải

Hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng sẽ giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử cũng như truyền thống của quê hương Đô Lương. Qua đó, giáo dục cho các em về truyền thống hiếu học của quê hương, đạo lý uống nước nhớ nguồn, yêu quê hương, đất nước. Để các em không ngừng rèn luyện, phấn đấu và thu được nhiều kết quả học tập tốt hơn .

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây