Trường Mầm non xã Hồng Sơn khai giảng năm học mới

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 04/09/2014 22:29

Trường Mầm non xã Hồng Sơn khai giảng năm học mới

Tại xã Hồng Sơn, trường mầm non đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia. Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Thành - PBT - CT UBND huyện, Nguyễn Hồng An - Trưởng ban tổ chức huyện ủy và lãnh đạo các ban ngành.
Trong 2 năm qua, cấp ủy, chính quyền, nhân dân và tập thể giáo viên xã Bồi Sơn cùng với nhân dân đã tập trung thực hiện tốt đề án xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Trong đó, trường mầm non Hồng Sơn được sự quan tâm của các cấp, các ngành đầu tư 3,5 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất trường lớp với 7 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, xây dựng khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị và đồ dùng dạy học đảm bảo việc học tập và vui chơi của các cháu. Ban giám hiệu nhà trường đã tập trung chăm lo xây dựng đội ngũ 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, các giáo viên đều chăm lo việc chăm sóc dạy dỗ các cháu. Đến nay, trường có 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 7 giáo viên dạy giỏi trường, 3 năm liên tục trường đạt trường tiên tiến xuất sắc.

 
 
 

Năm học 2013 - 2014, trường đã huy động 187 cháu, trong đó 185 cháu ở bán trú đạt tỷ lệ 99%. Với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và đội ngũ giáo viên, năm học 2013 - 2014 trường mầm non Hồng Sơn được CT UBND tỉnh công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Được sự ủy quyền của CT UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Tất Thành - PBT - CT UBND huyện đã trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tới trường mầm non xã Hồng Sơn.

 
 
Đ/c Nguyễn Tất Thành - PBT - CT UBND huyện đã trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tới trường mầm non xã Hồng Sơn và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Tất Thành cũng đã trao quà tới nhà trường và trao quà cho các cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tất Thành - CT UBND huyện đã biểu dương những kết quả của các cô giáo và các cháu mầm non trường Hồng Sơn đã đạt được. Đồng thời yêu càu trong thời gian tới trường tiếp tục giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giao đoạn 1 và phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho các cháu.

 
Hữu Hoàn

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây