Trường Mầm non Lưu Sơn tổ chức hội thi thể thao năm 2015

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 03/12/2015 07:24
Thực hiện chuyên đề tăng cường vận động cho trẻ ở trường mầm non nhằm giúp trẻ khoẻ để học tập và phát triển, trường Mầm non Lưu Sơn đã tổ chức hội thi thể thao hướng tới ngày 20/11.
Hội thi có sự tham gia của 295 em học sinh trong toàn trường ở cả 2 nhóm lớp là mẫu giáo và nhóm trẻ. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, có sự tham gia của các bé và các bậc phụ huynh học sinh. Các em đã được giáo viên hướng dẫn tập múa màn đồng diễn thể dục, tham gia chơi các trò chơi vận động như: Đạp bóng, kéo mo cau bắt con giống, đi cà kheo, lăn bóng, ném bóng vào gôn, đi cầu khỉ, xếp con đường…
 
Các em tập múa màn đồng diễn thể dục

Với những trò chơi hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi đã thu hút sự tham gia hăng hái, tích cực của các bé. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em rèn luyện sức khoẻ nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất cũng như trí tuệ, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả học tâp. Đồng thời, qua hội thi giúp cho các em được thể hiện năng khiếu, sở trường của mình thông qua các trò chơi vận động và rèn luyện tính đoàn kết, sự tự tin, mạnh dạn khi tham gia vào các hoạt động tập thể. Trong những năm qua, các hoạt động thể dục, thể thao luôn được trường Mầm non Lưu Sơn quan tâm, duy trì thường xuyên đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường. Năm học 2015, nhà trường có 1 nhóm trẻ và 9 lớp mẫu giáo.
 
Các em tham gia các trò chơi vận động

Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đã đầu tư mua sắm thêm nhiều nhiều trang thiết bị, đồ dùng dạy học phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Nhờ đó, hàng năm, tỷ lệ trẻ chuyên cần, trẻ ăn bán trú đạt 100%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm đáng kể và chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây