Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm trường Thượng-Hiến-Trù-Đại

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 02/11/2015 15:19
Căn cứ Quyết định số 376/QĐ-PGD&ĐT ngày 15/9/2015 của Phòng GD&ĐT Đô Lương về việc ban hành Điều lệ HKPĐ huyện Đô Lương lần thứ XVI năm học 2015-2016; Thực hiện công văn hướng dẫn kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm trường của Phòng GD & ĐT huyện Đô Lương vào ngày 24,25/10/2015 các trường THCS, TH đóng trên địa bàn 4 xã Thượng Hiến Trù Đại đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm trường tại trường THCS Trù Sơn.
      Tham dự Hội khỏe Phù Đổng cụm 3 có 4 trường THCS và 6 trường Tiểu học với số lượng VĐV là 382. Các VĐV tham gia tranh tài ở các môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua. Bậc THCS có thêm hai môn là bóng chuyền và đẩy gậy. Có 143 trận thi đấu cho tất cả các môn và 17 trọng tài về làm nhiệm vụ. Về tham dự Hội khỏe các VĐV, tổ trọng tài và các lực lượng tham gia  đã chấp hành nghiêm túc các qui định của ban tổ chức và điều lệ của các môn thi đấu, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội thể thao học đường. Mặc dù không được tập luyện thường xuyên như những vận động viên chuyên nghiệp khác, nhưng với sự nhiệt tình, sôi nổi và với tinh thần đoàn kết, gắn bó, các VĐV đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.
       Sau hơn một ngày thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cụm trường Thượng Hiến Trù Đại đã kết thúc tốt đẹp. Hội khỏe đã chọn ra được 39 giải nhất và nhiều giải nhì để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian sắp tới. Dù mới ở cấp cụm trường nhưng qua đây cũng ghi nhận sự nỗ lực tập luyện và tinh thần thể thao trong thi đấu của các trường trong cụm. Đây cũng là dịp để cổ vũ, đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thi đua tập luyện thể dục, thể thao trong học sinh, nhằm nâng cao thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục nhân cách trong nhà trường. Đồng thời là ngày hội biểu dương lực lượng, sân chơi để các em học sinh đua sức, tranh tài, góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
                                                                        Tháng 10 năm 2015
                                                                  Bài và ảnh : Trường THCS Trù Sơn
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN ĐƯỢC TỪ
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM 3

Thi đấu chung kết bóng bàn nam lứa tuổi 11-12

Thi đấu chung kết bóng chuyền nữ
THCS
Thượng Sơn – THCS Trù Sơn


Thi đấu chung kết cầu lông nam lứa tuổi 11-12


Thi đấu đá cầu Tiểu học

Thi đấu bóng   đá nữ  THCS


Thi đấu đẩy gậy nữ  hạng  cân 35- 38 kg


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây