Tiểu học Trù Sơn 1: Một số hoạt động dạy học, giáo dục tháng 11 năm học 2016 - 2017

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 01/12/2016 08:18
Thực hiện Chủ đề tháng 11 về thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trường đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục để chào mừng với các nội dung sau:
+ Về hoạt động chuyên môn:  Trường tiếp tục tập trung chỉ đạo giáo viên tích cực áp dụng phương pháp dạy học theo mô hình VNEN vào dạy học chương trình hiện hành, Hội thảo sơ kết 3 năm thực hiện dạy học tiếng Việt 1- CGD; dạy học tiếng Anh theo chương trình mới, cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; đổi mới nội dung sinh hoạt chuyên môn...
+ Về hoạt động giáo dục: Phát động các phong trào thi đua với mục đích ý nghĩa là chú trọng giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống cho các em học sinh thông qua hoạt động tập thể, hoạt động GDNGLL, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phong trào đọc sách... Nội dung hoạt động dạy học, giáo dục cũng như nội dung các phong trào thi đua được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực và thực hiện đạt kết quả tốt.  Đặc biệt, trường đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thu hút tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia Sau đây là một số hình ảnh lưu lại các hoạt động  trong tháng 11:

Một số hình ảnh hoạt động của trường


Tác giả bài viết: TH Trù Sơn 1

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây