Sinh hoạt cụm chuyên môn số 1 cấp THCS tại trường THCS Mỹ Sơn.

Thành viên:administration admin     Bài viết: 288
Thứ hai - 28/11/2016 20:54
Chiều ngày 10/11/2016, tại trường THCS Mỹ Sơn đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần 1 năm học 2016 – 2017. Tham gia buổi sinh hoạt gồm có các trường THCS Nguyễn Quốc Trị – THCS Xuân Sơn – THCS Nhân Sơn – THCS Mỹ Sơn.
Học sinh trường THCS Mỹ Sơn tham gia thể dục giữa giờ

Học sinh sôi nổi, tích cực trong tiết  học Toán

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao kiến thức, tay nghề, tích cực đổi mới phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên, cụm xây dựng kế hoạch cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS tham gia sinh hoạt nhóm, tổ chuyên môn theo cụm.

Một tiết học Âm Nhạc của lớp 7A trường THCS Mỹ Sơn tại buổi sinh hoạt

Nội dung sinh hoạt bao gồm thao giảng tiết dạy, đúc rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng giờ dạy của từng môn học...  Xây dựng chủ đề dạy học của từng môn học. Các nhóm môn sinh hoạt góp ý đánh giá thống nhất phương án tối ưu để áp dụng trong cụm.

Học sinh lớp 8A trong tiết  học Vật Lý

Tại buổi sinh hoạt, giáo vên trong cụm đã được dự giờ tất cả các môn:  Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, GDCD,  Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Vật, Thể dục, Âm nhạc.
Cô giáo Nguyễn Thị Hoa trong giờ dạy Vật Lý

Tiết dạy Sinh học ứng dụng CNTT
   Buổi sinh hoạt cũng là dịp để giáo viên trong toàn cụm  giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Mỹ Sơn tháng 11/2016

Tác giả bài viết: THCS Mỹ Sơn